Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe vận tải có uy tín nhất hiện nay. Hợp tác xã xe Hồng Hà được thành lập dựa trên cơ cở quy định của pháp luật, đã được chứng nhận kinh doanh bởi bộ Giao thông vận tải và sự đồng thuận nhất trí của các xã viên, Xe Hồng Hà luôn đáp ứng được các nhu cầu kinh doanh vận tải, cho thuê xe, làm phù hiệu xe uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất.

Các loại hình dịch vụ của Xe Hồng Hà cung cấp

Xe Hồng Hà hoạt động trong lĩnh vực vận tải có uy tín nhất hiện nay. Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu người dùng, cụ thể

Dịch vụ cho thuê xe uy tín

Dịch vụ cho thuê xe là một trong những loại hình dịch vụ được Xe Hồng Hà triển khai nhằm đáp ứng các nhu cầu đi lại của mọi người hiện nay. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe đưa đón tại sân bay, cho thuê xe tự lái dưới các hình thức như cho thuê xe theo tháng hay cho thuê xe hợp đồng. Với những loại xe đa dạng, hình thức phổ biến, chúng tôi có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của mọi người hiện nay.

Cho thuê xe theo tháng, theo hợp đồng giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe theo tháng, theo hợp đồng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ làm phù hiệu xe

Để các phương tiện xe tải lưu thông trên đường theo đúng quy định, không bị xử phạt, chúng tôi đem đến dịch vụ làm phù hiệu xe tải uy tín chất lượng, đảm bảo thời gian hoàn thành thủ tục xin cấp phù hiệu uy tín nhất. Chúng tôi chuyên làm phù hiệu xe tải, xe hợp đồng, xe nội bộ và xin giấy phép về vận tải như giấy phép liên vận, giấy phép phố cấm, giấy phép kinh doanh lữ hành để có thể phục vụ nhu cầu di chuyển, vận tải hiện nay.

Quản lý hợp tác xã

Nhằm đáp ứng những nhu cầu kinh doanh vận tải của các chủ xe, các doanh nghiệp liên quan đến vận tải hiện nay trên tinh thần tương trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động kinh doanh, cho thuê xe, tạo ra nhiều việc làm, chúng tôi đã hình thành hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà.

Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà tạo ra một môi trường phát triển tốt trên cơ sở pháp lý, tự chủ, tự chịu trách nhiệm và sự bình đẳng nhất dưới một mô hình quản lý chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.

Mọi thành viên khi muốn tham gia vào hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà đều được tiến hành theo một quy trình nhất định, để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của các thành viên và tổ chức.

Hợp tác xã vân tải
Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà

Những thế mạnh dịch vụ của Xe Hồng Hà

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, xe Hồng Hà đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị hiện nay. Với các dịch vụ Xe Hồng Hà cung cấp luôn đảm bảo được các tiêu chí, cụ thể như:

Uy tín, đáng tin cậy

Sở hữu một đội ngũ chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm, các dịch làm phù hiệu xe hay triển khai các hoạt động trong hợp tác xã luôn được đảm bảo đúng quy trình, tuân thủ đúng pháp luật. Chúng tô luôn cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất liên quan đến pháp luật hiện nay, những thay đổi nhỏ nhất đều được các chuyên gia nắm chắc chắn, chính vì vậy mọi giấy phép, hồ sơ luôn có hiệu lực về mặt pháp lý.

Về loại hình dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi luôn đảm bảo được các loại xe được bảo hành thường xuyên, an toàn khi sử dụng, hạn chế hư hỏng xe đến mức thấp nhất. Mọi xe được cho thuê luôn đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Từ những lý do đơn giản trên, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Xe Hồng Hà là đại diện pháp lý uy tín, đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Nhanh chóng

Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các cơ quan nhà nước, chính vì vậy luôn đảm bảo được các dịch vụ xin giấy phép, làm phù hiệu xe diễn ra nhanh chóng nhất. Bạn sẽ chẳng tốn quá nhiều thời gian, bỏ ra nhiều chi phí khi xin cấp bất cứ một giấy phép pháp luật nào khi lựa chọn xe Hồng Hà.

Với dịch vụ cho thuê xe, tham gia vào hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà luôn đáp ứng thủ tục đơn giản, nhanh gọn nhất.

Hiệu quả nhất

Đảm bảo tính hiệu quả trong quản lý hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà đã khẳng định được hoạt đồng ổn định, bình đẳng cho các xã viên, tạo ra nhiều việc làm, tăng thu nhập chính đáng trong suốt nhiều năm qua.

Với những dịch vụ đa dạng, thế mạnh mà Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà đem đếm trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi có thể tự hào khẳng định là đối tác đáng tin cậy, là điểm đến chất lượng của các đơn vị kinh doanh vận tải hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI XE HỒNG HÀ

Địa chỉ:

Miền Bắc: P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Trung: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Miền Nam: Số 160C Tô Hiệu, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu TP Đà nẵng

Hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799

Email : xehongha.vn@gmail.com

Website: http://xehongha.vn